KCN Nam Cầu Kiền đã tổ chức chương trình với chủ đề “Bảo vệ môi trường – Nhặt rác thải làm sạch cảnh quan KCN và Trồng cây xanh giảm thiểu khí nhà kính”

Trong khuôn khổ các hoạt động thường niên của khu công nghiệp Nam Cầu Kiền nhằm hưởng ứng ngày Đoàn Viên Công Đoàn, hôm nay, ngày 21/7/2019, KCN Nam Cầu Kiền đã tổ chức chương trình với chủ đề “Bảo vệ môi trường – Nhặt rác thải làm sạch cảnh quan KCN và Trồng cây xanh giảm thiểu khí nhà kính”.

 


Thời gian: từ 7h30 phút đến 9h30 phút cùng ngày.
Địa điểm: tại khuôn viên Khu Công Nghiệp Nam Cầu Kiền huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

 


Ban tổ chức rất hân hạnh với sự tham gia góp mặt của Đại biểu công đoàn Khu Kinh Tế Hải Phòng,các lãnh đạo cấp cao của công ty cổ phần shinec, đại diện và ghi hình đến từ Đài Phát Thanh và Truyền Hình Hải Phòng cùng các đoàn viên công đoàn đến từ các Doanh Nghiệp, Nhà Đầu Tư trong KCN.

 


Chương trình được bắt đầu với lời phát biểu của đại biểu đại diện công đoàn Khu Kinh Tế Hải Phòng. Tiếp theo đó là những lời phát biểu, chia sẻ, những lời khuyên chân thành, đầy tâm huyết từ Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Shinec chủ đầu tư KCN Nam Cầu Kiền. Là một doanh nhân với nhiều sáng kiến trong việc phát triển công nghiệp gắn bó với môi trường xanh, an toàn.

Bên cạnh một loạt đề tài mang tính thực tiễn cao, ông đã biến ý tưởng của mình thành việc làm thực tế có giá trị xã hội sâu sắc. Những lời phát biểu của ông đi sâu vào lòng người, khơi dậy ý chí quyết tâm bảo vệ môi trường sống, làm việc của mỗi cá nhân, mỗi tập thể từ các công ty tham dự. Tiếp sau đó, đại diện công ty Shinec và đại diện công đoàn khu kinh tế đã trao tặng những phần quà nhỏ để tri ân đến các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đã góp rất nhiều công sức cải thiện môi trường trong KCN.


Chương trình được tiếp diễn với công việc hết sức thiết thực “Hoạt động Thu dọn rác thải trên tuyến đường số 03” và “Hoạt động trông cây xanh tại KCN Nam Cầu Kiền”.


Có lẽ chương trình không thể nào thành công đến vậy dưới cái nắng chói 34 độ C giữa ngày hè nóng bức nếu thiếu đi tâm huyết, quyết tâm của ban tổ chức cũng như sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi, hưởng ứng hoạt động thiết thực với môi trường sống, làm việc của các đại biểu công đoàn của các Doanh Nghiệp, Nhà Đầu Tư trong Khu Công Nghiệp.
Hoạt động tuy không phải quy mô lớn nhưng cũng đã phần nào giúp cho các cá nhân, đoàn thể tham dự những giây phút vui vẻ khi được góp thêm một phần công sức nhỏ nữa vào công cuộc gìn giữ, bảo vệ môi trường sống, làm việc.

Hotline: 0337683542
SMS: 0337683542 Message facebook Zalo: 0337683542