Công ty CP Shinec: Tiếp tục xây dựng chuỗi cung ứng tuần hoàn cho cộng đồng doanh nghiệp

Đăng lúc 22:28:13 Ngày 31/03/2021 | Cỡ chữ

Hôm nay (31/3), “Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Shinec (KCN Nam Cầu Kiền, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), Công ty U&Me với Công ty CP EuroWindow” diễn ra tại Hà Nội. Sự hợp tác trên đã góp phần đa dạng hóa nhóm sản phẩm vật liệu xây dựng phân phối của Nam Cầu Kiền DC trên thị trường và gia tăng chất lượng sản phẩm – dịch vụ đến với người tiêu dùng.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Shinec và Công ty CP EuroWindow

Nam Cầu Kiền DC là một trung tâm quản lý phân phối thuộc KCNST Nam Cầu Kiền do Công ty Cổ phần Shinec là chủ đầu tư. Hiện nay Nam Cầu Kiền DC do Công ty CPĐT U&Me là đơn vị chủ quản tiếp tục mở rộng chuỗi cung ứng sản phẩm dịch vụ cho không chỉ hệ sinh thái Nam Cầu Kiền. Với quá trình hợp tác này, Nam Cầu Kiền DC chính thức trở thành đối tác chiến lược, là nhà phân phối các sản phẩm của EuroWindow tại thị trường miền Bắc nói riêng và các vùng lãnh thổ khác nói chung.

Tiếp nối chủ trương từ Công ty CP Shinec – Chủ đầu tư KCN Nam Cầu Kiền về việc thực hiện xây dựng chuỗi cung ứng tuần hoàn cho cộng đồng các doanh nghiệp trong KCN để tạo nên một hệ sinh thái phát bền vững. Nam Cầu Kiền DC không ngừng kết nối với các CLB doanh nhân Sao đỏ cũng như các tập đoàn, thương hiệu lớn khác để tạo ra giá trị thặng dư cho các Nhà đầu tư trong KCN.

Nam Cầu Kiền DC do Công ty CPĐT U&Me là đơn vị chủ quản tiếp tục mở rộng chuỗi cung ứng sản phẩm dịch vụ cho không chỉ hệ sinh thái Nam Cầu Kiền.

EuroWindow được biết đến là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần bảo vệ môi trườg và cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng như cửa nhựa uPVC, cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, sàn gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các sản phẩm kính và đồ gỗ nội thất.

Ông Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Shinec phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng - TGĐ Công ty Cổ phần Eurowindow phát biểu tại lễ ký kết

Ông Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Shinec cho biết, với cam kết đồng hành và mang đến các sản phẩm “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” từ EuroWindow, Nam Cầu Kiền DC tự tin mang lại cho các nhà đầu tư hoặc các dự án với những giải pháp toàn diện, tối ưu nhưng không kém phần đa dạng, phong phú về cách thức, chủng loại,…

Hai đơn vị trao tặng món quà lưu niệm, đánh dấu sự kiện hợp tác ý nghĩa này.

Như vậy, một lần nữa việc hợp tác phần nào khẳng định vai trò chiến lược mới của Nam Cầu Kiền DC hay Công ty CPĐT U&Me trong việc phát triển mảng phân phối các sản phẩm từ các thương hiệu lớn cho hệ sinh thái NCK, thị trường miền Bắc nói riêng và các vùng lãnh thổ khác nói chung.

7/10 30 bài đánh giá

Các tin mới hơn:

0225.3645365
messenger icon