TIẾP LỬA MỞ RỘNG CHUỖI CUNG ỨNG TUẦN HOÀN TẠI HỆ SINH THÁI NAM CẦU KIỀN

Đăng lúc 15:46:30 Ngày 02/02/2021 | Cỡ chữ

TIẾP LỬA MỞ RỘNG CHUỖI CUNG ỨNG TUẦN HOÀN

TẠI HỆ SINH THÁI NAM CẦU KIỀN

KCN Nam Cầu Kiền được thành lập từ năm 2008 cho đến nay đã hoàn thiện việc khai thác đầu tư giai đoạn 1 của dự án và thu hút gần 60 Nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đứng trước những biến đổi mạnh mẽ của tình hình kinh tế thế giới, Nam Cầu Kiền đã có những hành động chuyển mình vô cùng tích cực.

Với mong muốn xây dựng nền tảng cung ứng dịch vụ hỗ trợ cho cộng đồng các doanh nghiệp tạo ra một hệ sinh thái bền vững, trong thời gian qua, Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền triển khai hàng loạt các hoạt động hợp tác cùng các doanh nghiệp trong CLB Doanh nhân Sao đỏ Việt Nam – những doanh nghiệp nằm trong top đầu của cả nước. Những hoạt động hợp tác này cũng nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của các Nhà đầu tư trong khu công nghiệp với chuỗi cung ứng cộng sinh. Tiêu biểu phải kể đến các Lễ ký kết “Hợp đồng hợp tác chiến lược” với các Tập đoàn, thương hiệu lớn như: Alphanam Group, Công ty Gốm Đất Việt,… cho việc cung ứng các sản phẩm dịch vụ uy tín từ những thương hiệu hàng đầu.

Hình. Các đại biểu dâng hương tại Vườn kỷ vật

Trong đó, Lễ ký kết hợp tác vào ngày 25.12.2020 đã diễn ra tại Khu công nghiệp với sự tham gia của Công ty CP Shinec, Công ty CPĐT U&Me, và Công ty Gốm Đất Việt. Lễ ký kết đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa các ông lớn trong ngành Gạch ngói và Nhà đầu tư trong KCN sinh thái tiên phong đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty CPĐT U&ME nằm trong hệ sinh thái Nam Cầu Kiền được biết đến là một nhà phát triển bất động sản công nghiệp, dịch vụ hậu cần và phân phối sản phẩm hàng đầu. Gắn kết sự phát triển mạnh mẽ với hệ sinh thái toàn diện, bền vững. Với tầm nhìn đó U&Me đã trở thành đối tác hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, thiết bị, vật tư,… của các thương hiệu lớn.

Hình. Lễ ký kết hợp tác

Ngoài ra Công ty CP Gốm Đất Việt cũng là thương hiệu gạch ngói chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng mà Gốm Đất Việt còn luôn chú trọng đến mức độ thân thiện của sản phẩm với môi trường nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

            Hình. Lễ ký kết hợp tác

Sự hợp tác chiến lược giữa KCN Nam Cầu KiềnCông ty Gốm Đất Việt nhằm khẳng định Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Gốm Đất Việt bao gồm một số sản phẩm như: gạch xây tường, gạch ốp lát Cotto, ngói lợp cao cấp,…

Trong buổi lễ Công ty CPĐT U&ME còn ký kết phân phối nhóm sản phẩm của Gốm Đất Việt với các đại lý cấp 1 đó là: Công Liên Minh, Công ty Ngọc Cảnh và một số nhà cung cấp khác.

Hình. Các đại biểu tặng hoa lưu niệm

Với sự hợp tác toàn diện giữa Công ty CPĐT U&ME với Công ty Gốm Đất Việt và các đại lý cấp 1 đã góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế tuần hoàn tại hệ sinh thái Nam Cầu Kiền. Ngoài ra còn mở ra một hướng đi mới về cách thức làm thương mại cho các NĐT trong KCN Nam Cầu Kiền.

Việc hợp tác khẳng định vai trò chiến lược mới của Công ty CPĐT U&Me trong việc phát triển mảng phân phối các sản phẩm từ các thương hiệu lớn. Dự kiến trong năm 2021 – 2022, U&Me sẽ cam kết phụ trách phân phối không chỉ ở khu vực miền Bắc – Việt Nam như: Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương,… mà còn phân phối xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Như vậy, một lần nữa KCN Nam Cầu Kiền khẳng định tầm nhìn chiến lược của mình trong việc góp phần phát triển kinh tế bền vững trong hệ sinh thái mới cho các Nhà đầu tư trong khu công nghiệp và nâng cao đời sống xã hội của người dân các vùng lân cận.

 

10/10 177 bài đánh giá
0225.3645365
messenger icon